CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS GIANG SƠN

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/ 02/ 1930 – 03/ 02/ 2021), chào xuân Tân Sửu 2021.

Hòa chung không khí Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIII ( Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII ) diễn ra từ ngày 25 tháng 1 đến ngày 2 tháng 2 năm 2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, phường Mễ Trì, quận Nam Từ LiêmHà Nội, Công đoàn Trường THCS Giang Sơn tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội.

Hình ảnh toàn trường trong không khí chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỉ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng xuân Tân Sửu 2021.

Về tham dự các hoạt động chào mừng, có thầy Lê Công Minh - chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Đô Lương.jpg

Ngoài ra còn có phóng viên Đài truyền hình Nghệ An về tham dự và đăng bài, đưa tin.jpg

Các chú , các cô trong CLB dân ca xã Giang Sơn Đông tham gia hoạt động văn nghệ.jpg

Một số tiết mục văn nghệ của các em học sinh:

Kịch bản Thánh Gióng.jpg

Kịch bản Treo biển.jpg

HOẠT ĐỘNG TDTT.jpg

Học sinh tham gia thi kéo co.png

Học sinh chuẩn bị thi đấu bóng chuyền.png

Tác giả: Bùi Thị Hằng Nga
Nguồn:Chuyên môn Copy link